วิธีฝากและถอนเงินIMIWIN

วิธีฝากและถอนเงินIMIWIN ทุกท่านสามารถเข้าเล่นกับเว็บไซต์ของเราได้ง่าย เมื่อทุกท่านเป็นสมาชิกกับเราแล้วนั้น ทุกท่านสามารถทำ การฝากเงิน และ ทำการถอนเงิน ได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ โดยการแจ้งฝากเงิน และ แจ้งถอนเงินนั้น ทุกท่านจะสามารถ ทำรายการได้ด้วยตนเองทันที

เรียกได้ว่า สะดวกสบายกันเต็มที่เลยก็ว่าได้ โดยการฝาก และ ถอนเงิน นั้น จะเข้าบัญชีของท่าน ไม่เกิน 1 นาทีเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญคือ ทุกท่านนั้นสามารถ ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้


วิธีฝากและถอนเงินIMIWIN

วิธีฝากเงินด้วยระบบ Auto

วิธีฝากเงินด้วยระบบ Auto ทุกท่านสามารถแจ้งฝากได้ด้วยตัวเอง ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ imiwin ของเราได้เลยทันที หากทุกท่านยังคงสงสัยอยู่ว่า การฝากเงิน ด้วยระบบ Auto นั้นทำอย่างไร ทุกท่าน สามารถเข้ามาศึกษาวิธีการทำรายการฝาก ผ่านระบบ Auto ได้เลยทันที จากช่องทางด้านล่างนี้ ที่เราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้กับลูกค้าทุกท่านนั้นเอง โดยวิธีการฝากที่เราได้เตรียมเอาไว้นั้น เป็นวิธีการทำรายการอย่างละเอียดแน่นอน

วิธีถอนเงินด้วยระบบ Auto

วิธีถอนเงินด้วยระบบ Auto ในการถอนเงินนั้น ทุกท่านสามารถ ทำได้หลากหลายวิธี โดยการแจ้งถอนนั้น ทุกท่านสามารถทำรายการแจ้งถอนเองได้เลยผ่านทางหน้าเว็บไซต์ โดยวิธีการนั้น จะคล้ายกับการทำรายการ แจ้งฝากเงินเลย โดยการฝากถอน ผ่านทางระบบ Auto ของเรานั้น ทำรายการเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง โดยเราได้ทำ วิธีการถอนแบบระเอียดเอามาให้พวกท่านได้ดูกัน ด้านล่างนี้แล้ว โดยทุกท่านนั้นสามารถเข้ามา ศึกษาอย่างละเอียดได้เลยทันที

วิธีถอนเงิน Auto

สมัครสมาชิก IMIWIN เพื่อใช้งานระบบฝากถอน

ก่อนที่ทุกท่าน จะสามารถใช้งาน ระบบฝากถอน อัตโนมัติ ได้นั้น ทุกท่านจะต้องเป็นสมาชิกกับทางเราเสียก่อน หากท่านใดยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับทางเรา ทุกท่านสามารถ สมัครสมาชิก IMIWIN ของเราได้เลยทันที ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือว่าจะติดต่อ เข้ามาหาทีมงาน คอลเซ็นเตอร์ของเราได้เลยทันที ทางเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยค่ะ เมื่อทุกท่านติดต่อมาทางเรา สามารถแจ้งสมัครสมาชิก และ ส่งข้อมูลดังนี้ได้เลย

  1. ชื่อ - นามสกุล (ตรงกับบัญชีธนาคาร)
  2. ธนาคาร
  3. เลขบัญชี (ชื่อต้องตรงกับที่สมัคร)
  4. เบอร์โทรศัพท์
  5. ID Line
  6. ท่านรู้จักเราผ่านสื่อโฆษณาช่องทางใด {เพื่อนแนะนำแจ้งยูสเซอร์เพื่อน}

เพียงแค่ท่านแจ้งข้อมูลดังนี้ และโอนเงินเข้ามาเพื่อเล่นกับเรา ทุกท่านจะสามารถ เข้าใช้งานระบบฝากถอน อัตโนมัติได้เลยทันที

ถ้าหากทุกท่านนั้น ทำตามที่เราอธิบายรายละเอียดแล้ว ยังไม่สามารถ ทำรายการฝากถอนผ่านทาง ระบบAuto ได้นั้น ทุกท่านสามารถติดต่อเข้ามาที่ ทีมงาน Call Center ของเราได้เลยทันที ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทุกท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี จากทีมงานคอลเซ็นเตอร์ของทางเรา เพราะทีมงานของเรานั้น เป็นทีมงานที่มีคุณภาพ และให้บริการลูกค้าทุกท่านมาอย่างยาวนานตลอด 10 ปี เต็ม ทุกท่านสามารถติดต่อได้ที่ Line ID : @imiwingo ทีมงานเราทุกคนพร้อมให้บริการทุกท่านตลอดเวลาค่ะ